top of page

Geography

Public·44 members
thanh tran
thanh tran

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN Ở TPHCM

Top 10 vườn mai vàng lớn nhất Bến Tre hiện nay của anh Nguyễn Đình quang tại Hội hoa xuân công viên Gia Định, TP.HCM, năm 2019 là 1 cây mai đặc biệt và siêu khủng về cả độ tuổi và thiết kế. Cây này được ghép trên gốc mai tứ quý, tạo nên một tác phẩm cây cảnh hết sức ấn tượng.

Cây mai này sở hữu hơn trăm năm tuổi, dù đã sở hữu phổ quát người hỏi sắm, nhưng chủ sở hữu của cây mai quyết định ko bán. Thay vào ấy, anh cho thuê cây bác bỏ tết trong vòng 10 ngày mang mức giá thuê lên đến 120 triệu đồng.


CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN NGUYỄN TẤN LÃM

phôi mai vàng là gì sở hữu gốc từ Tân Châu, An Giang, với tuổi đời sắp 200 năm, đang được nhà vườn bán mang giá sắp hai,5 tỷ đồng. Mặc dầu ko quá to lớn, nhưng sự hiếm có và giá trị của cây mai này có tuổi đời lâu và lịch sử tăng trưởng qua chí ít 3 thế hệ. Cây cao khoảng 1m và với đường kính 40cm. Sự đặc biệt này khiến cho cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm trở nên một tác phẩm nghệ thuật đáng trân trọng.

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN è cổ VẲN SANG

Cây mai 5 cánh nguyên thủy của nghệ nhân trằn Văn Sang là 1 trong những cây mai đẹp nhất Việt Nam. Câyvới kích thước ấn tượng, mang số đo phần gốc trên 100cm, thân cao sắp 5m và tán rộng hơn 8m. Điều đặc trưng là cây mai này đã ở với gia đình ông được hơn 40 năm và lôi kéo đa dạng người để ý tìm mang giá tiền gần hai tỷ đồng. Sự lớn to và tuổi đời trong khoảng thời gian dài của cây mai này là một minh chứng rõ ràng về sự săn sóc và niềm ham của ông trần Văn Sang đối sở hữu cây cảnh.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN THANH VIỄN

Cây mai cuốn hút nhất của nghệ nhân Thanh Viễn là một trong những tác phẩm nghệ thuật thực thụ. Sở hữu giá thành 2 tỷ đồng, cây mai này đã sở hữu đến 99 năm tuổi và thuộc hàng mai quý hiếm. Điểm đặc trưng của cây chính là bộ rễ xoắn độc đáo, chồng lên nhau như các thác nước đang trào. Sự kỳ diệu và phức tạp trong cấu trúc rễ này khiến cây mai trở thành độc đáo và thu hút sự chú ý của người tình cây cảnh.

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA ÔNG NGUYỄN THANH TAM - CẦN THƠ

Cây mai vàng của ông Nguyễn Thanh Tam tại TP Cần Thơ thực thụ là một tác phẩm nghệ thuật nổi trội, có thể được xem là cây mai đắt nhất Việt Nam mang giá trị cực khủng. Sở hữu chiều cao ấn tượng lên tới 7,2 mét và tán cây mênh mông 7 mét, cây mai này mang sắc thái biểu tượng của người dân cày miền Tây. Điểm đặc thù của cây chính là đoạn xoắn độc đáo kéo dài tới 70 cm trên thân cây, tạo nên 1 dấu ấn riêng đầy nghệ thuật.

Cây mai vàng này thuộc giống mai vàng 5 cánh, có dáng thẳng đứng và tàn cây xòe đều từ các phía. Được rao bán sở hữu giá bán hai,8 tỷ đồng, cây mai vàng này đã phát triển thành 1 nét đặc trưng và độc đáo trong thế giới cây cảnh tại Cần Thơ.

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM Ở GIA LAI

một cây mai vàng đẹp nhất Việt Nam khác nữa thuộc với của anh Trương Hoài Phong ở Gia Lai. Đây là loài mai hồng điệp giống cúc độc đáo. Cây này đã có hơn 100 tuổi và đã trải qua ba thế hệ trong gia đình của anh. Điểm đặc trưng nổi trội của cây mai này là sự hiện diện của 5 thân cây, mỗi thân đều sở hữu búp hoa lớn và rất đều. Có sự độc đáo và tuổi đời trong khoảng thời gian dài, cây mai này đã thu hút sự quan tâm và được rao bán sở hữu chi phí cao, lên tới hai tỷ đồng.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page